Thầy Phùng Nhật Minh

Thầy Phùng Nhật Minh

Nanyang Technological University, Singapore

Là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi SAT/ACT/GMAT/GRE, thầy Minh đã dìu dắt rất nhiều thế hệ học sinh đạt được những điểm số ấn tượng như: 730 GMAT, 326 GRE, 2200 SAT, cá biệt có những bạn đạt đến trên 2300 SAT. Với từng kỹ năng thành phần Critical Reading, Writing và Math của SAT, thầy đều đào tạo được những học sinh đạt điểm tuyệt đối.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi SAT/ACT/GMAT/GRE, thầy Minh đã dìu dắt rất nhiều thế hệ học sinh đạt được những điểm số ấn tượng như: 730 GMAT, 326 GRE, 2200 SAT, cá biệt có những bạn đạt đến trên 2300 SAT. Với từng kỹ năng thành phần Critical Reading, Writing và Math của SAT, thầy đều đào tạo được những học sinh đạt điểm tuyệt đối.

Với phương pháp giảng dạy lôi cuốn, tận tâm, khoa học và mạch lạc, thầy Minh luôn được các bạn học sinh mến mộ và các bậc phụ huynh tin tưởng. Trong sự nghiệp giảng dạy, thầy đã có dịp đào tạo và làm việc với nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, nhiều trong số đó đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ như New York University, University of Notre Dame…, cá biệt có bạn nhận được huy chương Vàng toán quốc tế hay giải Nhất quốc gia khi mới là học sinh lớp 10, hơn thế, có bạn được tạp chí danh tiếng Forbes bầu là một trong 30 gương mặt tiêu biểu dưới 30 tuổi của Việt Nam (Forbes Vietnam 30 under 30).

Một vài thông tin tham khảo thêm về thầy Minh:

Thầy Minh tốt nghiệp Cử nhân loại Ưu, chuyên ngành Kỹ sư Thông tin – Truyền thông (Info-Communication Engineering) từ trường Nanyang Technological University (top 13 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings 2015), tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính Ứng dụng (Applied Finance) từ trường Singapore Management University. Trước khi bén duyên lĩnh vực giáo dục, thầy Minh đã làm việc 8 năm tại Singapore, Hà Nội và TPHCM cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Tập đoàn Viễn thông Motorola, Tập đoàn Tư vấn chiến lược McKinsey, Ngân hàng Standard Chartered và Ngân hàng HSBC.