Thầy Lê Đức Tuấn

Thầy Lê Đức Tuấn

Staffordshire University

– GMAT 750 – top 2% thế giới.
– Top đầu sinh viên trường Đại học Staffordshire, Vương Quốc Anh chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế.
– Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị, Vương Quốc Anh.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Khi nhắc đến thầy Tuấn, ấn tượng của hầu hết học viên GMAT tại Clever Academy là hình ảnh một người giảng viên nhiệt tình, cần mẫn, luôn quan tâm đến từng bạn học viên với phong cách giảng dạy lôi cuốn.

Là một người từng học nhiều năm tại Anh, thầy Tuấn đã tiếp thu phương pháp đào tạo tiên tiến, hiện đại để từ đó tìm ra phương pháp giảng dạy thông minh và hiệu quả giúp các học sinh học GMAT tăng điểm nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, thầy Tuấn cũng khiến nhiều học sinh không khỏi ngưỡng mộ khi đạt số điểm GMAT ấn tượng (750 GMAT- top 2% thế giới). Bằng kinh nghiệm thực tế đúc kết từ quá trình ôn luyện của bản thân và kinh nghiệm giảng dạy GMAT, thầy Tuấn đã hướng dẫn cho nhiều  bạn học viên đạt điểm cao ấn tượng, trong đó có bạn đạt 700 GMAT.

Là một người thầy và cũng là người bạn của học sinh, thầy Tuấn luôn cố gắng khơi gợi cảm hứng học tập và trao động lực cho học sinh. Có lẽ chính vì điều này, thầy Tuấn luôn dành được sự ngưỡng mộ và tình cảm yêu mến của hầu hết học sinh tại Clever Academy. Điều đó đã và đang trở thành nguồn động lực to lớn giúp thầy có thêm nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy, đặc biệt là trong quá trình đào tạo GMAT cho các bạn học viên tại Clever Academy.