Cô Phạm Thị Mai Hương

Cô Phạm Thị Mai Hương

MBA, Smurfit Business School (Ireland)
GMAT: 740 (top 3% thế giới) – IELTS: 8.0

tab-2Giới thiệu chi tiết

Theo học trường Quản trị Kinh doanh Smurfit (Smurfit Business School), trực thuộc Đại học Tổng hợp University College Dublin (UCD), Ireland – một trong 100 trường hàng đầu thế giới với học bổng toàn phần do chính phủ tài trợ, cô Hương khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ bởi tấm bằng MBA danh giá cùng điểm GMAT: 740 (top 3% thế giới), IELTS: 8.0.

Bên cạnh đó, cô từng tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore – trường Đại học hàng đầu tại “Đất nước Sư tử biển” với chuyên ngành Tâm lý học. Kiến thức về tâm lý cũng như những trải nghiệm thực tế của bản thân trong những năm tháng xa quê hương sẽ là một phần vô cùng quan trọng giúp cô thấu hiểu tâm lý học sinh khiến mỗi giờ học với cô đều không chỉ bổ ích mà còn cực kì thú vị.

Với hơn 12 năm học tập và làm việc tại nước ngoài, cô Hương sẽ giúp các bạn học sinh làm chủ bài thi GMAT, GRE và IELTS với điểm số vượt mong đợi.

Một cô giáo tài giỏi nhưng không thiếu sự khiên tốn, hòa nhã và tận tâm là những gì Clever Academy ấn tượng về cô. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những giờ học bổ ích và lý thú cùng cô Hương tại Clever Academy bạn nhé.