Thầy Phạm Quang Sơn

Thầy Phạm Quang Sơn

Cử nhân, British University Vietnam

GMAT 760/800 (top 1% thế giới)

tab-2Giới thiệu chi tiết

Nhắc đến thầy Sơn, mọi người nhớ ngay tới hình ảnh của một “cậu học sinh giỏi toán” với những giải thưởng toán học đầy ấn tượng như giải Bạc cuộc thi giải toán cấp thành phố (Hà Nội – 2011), đạt điểm tuyệt đối trong thử thách toán học chuyên nghiệp (2012) và giải Vàng Olympia toán học tổ chức tại Anh (2012).

Không chỉ dừng lại ở đó, thầy Sơn đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế toán học lớn. Điển hình trong số đó, phải kể đến những học bổng danh giá mà thầy đã từng đạt được như học bổng Odon Vallet, học bổng Savinco, học bổng đại học Abbey College. Ngoài ra, thầy còn là người đã vượt lên 2403 thí sinh khác trên toàn thế giới để dành lấy số điểm cao nhất trong bài kiểm tra tài chính doanh nghiệp UEL (2014) khi ngày tốt nghiệp trường đại học British University Vietnam đang cận kề.

Vượt lên trên tất cả, thầy Sơn đã vinh dự nhận được chứng chỉ GMAT với điểm số gần như tuyệt đối (760/800). Đây là một thành tựu đáng tự hào không chỉ đối với cá nhân thầy mà còn cả với cả quốc gia Việt Nam khi mà số người đạt được thành tích này chỉ rơi vào nhóm 1% trên thế giới.

Sự đồng hành của thầy Sơn cùng Clever Academy trong thời gian tới sẽ là cơ hội quý báu giúp cho các bạn học viên được cọ sát và tiếp xúc với một trong những người tiên phong trong lĩnh vực luyện thi hiệu quả, đặc biệt là luyện thi GMAT.