Cô Nguyễn Thu Trang

Cô Nguyễn Thu Trang

Đại học Illinois - Chicago, Mỹ

Tốt nghiệp Đại học Illinois – Chicago, nghành Ngôn ngữ học, cô Trang từng làm nhà báo năng động cho các tờ báo danh tiếng như The New York Times, Chicago Times với nhiệm vụ viết và biên tập các tin bài. Cô cũng là một giảng viên ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi các chứng chỉ như SAT, GMAT và GRE tại nhiều quốc gia trên thế giới.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Tốt nghiệp Đại học Illinois – Chicago, nghành Ngôn ngữ học, cô Trang từng làm nhà báo năng động cho tờ báo danh tiếng Chicago Times với nhiệm vụ viết và biên tập các tin bài.

Tuy vậy đến năm 2010, nhận ra tình yêu với nghề dạy học, cô quyết định trở thành giáo viên dạy Tiếng Anh cho các trường chuyên cấp 3 và các trường Đại học tại Edufind, Nam Châu Phi. Cô cũng giữ niềm đam mê làm báo của mình khi đảm nhận vị trí viết bài cho tờ The New York Times của Mỹ.

Một vài năm sau đó vì lý do cá nhân, cô chuyển đến Tokyo và nhận công việc giảng dạy các chứng chỉ SAT, GMAT, GRE cùng với công việc hướng dẫn hồ sơ Du học tại Jasso, Tokyo.

Với nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, cô Trang không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn là một người truyền dạy nhiều kinh nghiệm, đã giúp cho nhiều các bạn học sinh, sinh viên thực hiện được những mục tiêu học tập cũng như hiện thực hóa được giấc mơ Du học của mình.