Thầy Bùi Anh Vũ

Thầy Bùi Anh Vũ - GMAT - Clever Academy

Thầy Bùi Anh Vũ

Đại học Drexel (PA, Mỹ)

Tốt nghiệp Đại học Drexel (PA, Mỹ, top 100 quốc gia) cùng mức điểm GMAT 740, thầy Bùi Anh Vũ là giảng viên GMAT tham gia giảng dạy tại Clever Academy vào cuối năm 2023. Thầy có kinh nghiệm công tác trong ngành khách sạn quốc tế trong nhiều năm, cũng như đã có kinh […]

tab-2Giới thiệu chi tiết

Tốt nghiệp Đại học Drexel (PA, Mỹ, top 100 quốc gia) cùng mức điểm GMAT 740, thầy Bùi Anh Vũgiảng viên GMAT tham gia giảng dạy tại Clever Academy vào cuối năm 2023. Thầy có kinh nghiệm công tác trong ngành khách sạn quốc tế trong nhiều năm, cũng như đã có kinh nghiệm định hướng cho các bạn sinh viên lựa chọn các cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Thầy Vũ còn là một người biết tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hoa. Trong thời gian rảnh rỗi, thầy là một người rất thích đọc sách, chơi bi-da cơ bản, cũng như là một người yêu ẩm thực Á Châu.

Thầy Bùi Anh Vũ đã sẵn sàng chào đón các học viên GMAT tại Clever Academy Hà Nội cũng như trực tuyến. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình học GMAT của mình cùng thầy Bùi Anh Vũ nhé.