Thầy Bùi Huy Bình

Thầy Bùi Huy Bình

Green Mountain College - US

Tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế và Tâm lý học tại Đại học Green Mountain College, Mỹ với tấm bằng xuất sắc, thầy Bình mong muốn được giảng dạy tiếng Anh để truyền cảm hứng học tập cũng như giúp đỡ các bạn học viên đến gần hơn với ước mơ du học của mình.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế và Tâm lý học tại Green Mountain College, Mỹ với tấm bằng xuất sắc, thầy Bình mong muốn được giảng dạy tiếng Anh để truyền cảm hứng học tập cũng như giúp đỡ các bạn học viên đến gần hơn với ước mơ du học của mình. Thầy Bình cũng sở hữu điểm GRE rất cao – 326/340 điểm.

Ngay từ những ngày đầu về nước, thầy đã tích lũy được không ít những kinh nghiệm dạy học tại các Trung tâm Anh ngữ lớn ở TP. Hồ Chí Minh bao gồm Clever Academy, giúp đỡ rất nhiều học sinh chinh phục những điểm số ấn tượng trong các kì thi SAT (1510/1600), IELTS (8.0/9.0), GMAT…

Khả năng giao tiếp lưu loát như người bản địa đã hỗ trợ các bạn học sinh rất nhiều trong việc đạt được các thành tích học thuật, thầy Bình luôn được chào đón nồng nhiệt tại các cơ sở của Clever Academy tại TP. Hồ Chí Minh.