Thầy Nguyễn Hoàng Việt

Thầy Nguyễn Hoàng Việt

ESCP Europe - Paris

Ngay từ những ngày đầu về nước, thầy đã tích lũy được không ít những kinh nghiệm dạy học tại các Trung tâm Anh ngữ lớn ở TP.Hồ Chí Minh. Clever Academy đã rất may mắn vì có thể mời được thầy về dạy tại Trung tâm, đem tâm huyết của mình cống hiến cho sự nghiệp tiếp sức và hiện thực hóa Giấc mơ Du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Với số điểm gần như tuyệt đối – TOEFL 118 và số điểm GMAT 740 ấn tượng, thầy Nguyễn Hoàng Việt là một trong những Giáo viên xuất sắc nhất tại Clever Academy. Thầy thông thạo cùng lúc 3 ngoại ngữ Anh, Pháp, Đức qua quá trình du học lâu năm tại Pháp và Đức, dù tốt nghiệp ngành kiến trúc nhưng thầy lại có tình yêu to lớn dành cho công việc giảng dạy.

Ngay từ những ngày đầu về nước, thầy đã tích lũy được không ít những kinh nghiệm dạy học tại các Trung tâm Anh ngữ lớn ở TP. Hồ Chí Minh. Clever Academy đã rất may mắn vì có thể mời được thầy về dạy tại Trường, đem tâm huyết của mình cống hiến cho sự nghiệp tiếp sức và hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Khả năng giao tiếp lưu loát như người bản địa đã hỗ trợ các bạn học sinh rất nhiều trong việc chỉnh sửa lại các âm và ngữ điệu khi nói Tiếng Anh, các lớp học của thầy luôn được chào đón nồng nhiệt tại các cơ sở của Clever Academy tại TP. Hồ Chí Minh.

Nếu các bạn trong khu vực miền Nam muốn được nâng cao trình độ GMAT của mình, hãy liên lạc với Clever Academy để đăng ký lớp học của thầy Nguyễn Hoàng Việt nhé.