Nguyễn Hoàng Minh Ngọc – Học viên xuất sắc đạt SAT 1520 tại Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Nguyễn Hoàng Minh Ngọc – Học viên xuất sắc đạt SAT 1520 tại Clever Academy

  30 Tháng Ba 2017

  minh-ngoc-sat

  Sau khi kết thúc khoá SAT On-Demand tại Clever Academy, bạn Nguyễn Hoàng Minh Ngọc đã xuất sắc giành được 1520 điểm SAT trên tổng số 1600 điểm, và là học viên tiếp theo ghi tên mình vào bảng vàng Hall of Clever Scholars.

  Sau gần 30 giờ học On-Demand 1:1 với các giảng viên tại Clever Academy, bạn Minh Ngọc đã xuất sắc giành được điểm số 1520 SAT. Trong đó, phần Math bạn đạt được 780/800 điểm, tiếp theo sau là phần Verbal với 740/800 điểm. Sự thành công của Minh Ngọc được sự giúp đỡ không nhỏ từ thầy Nguyễn Anh Đức – giảng viên SAT Math và cô Nguyễn Hải Thu – giảng dạy phần SAT Verbal.

  Chia sẻ với Clever Academy, bạn Minh Ngọc cho biết: “Ôn thi SAT không chỉ đem lại cho mình các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho chứng chỉ này mà còn giúp mình chủ động hơn khi sử dụng tiếng Anh trong học tập, cuộc sống. Giờ mình có thể tự tin viết được một bài essay hoàn chỉnh mà không còn gặp nhiều khó khăn như trước nữa”.

  Đạt được điểm số 1520/1600 sau 30 giờ học là giấc mơ của không ít bạn học sinh đang trên hành trình chinh phục chứng chỉ này. Chia sẻ về kinh nghiệm học tập dành cho các bạn đang học SAT, Minh Ngọc có thể kể ngay ra được những bí kíp hữu ích như:

  • Tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp; lắng nghe, cố gắng hiểu thật kĩ nội dung bài giảng;
  • Làm bài tập đầy đủ, các bài thi thử full-test hàng tháng cũng là mốc quan trọng để đánh giá hiệu quả quá trình ôn tập;
  • Đọc thật nhiều truyện (tiểu thuyết, truyện ngắn, bất cứ chủ đề nào bạn hứng thú và muốn đọc…), hoặc xem phim để giúp nâng cao vốn từ và khả năng đọc hiểu của bạn;

  Quan trọng nhất là phải giữ vững tinh thần thật sảng khoái để dễ dàng tiếp thu và không bị ngợp trong số lượng kiến thức cực nhiều của SAT. Hãy coi đây như một bài thi nhỏ để đánh giá trình độ của mình, đừng quan tâm đến điểm số mà hãy cố gắng thể hiện hết mình. Chắc chắn kết quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng!

  Nhân dịp này, Clever Academy rất vui mừng được ghi danh bạn Nguyễn Hoàng Minh Ngọc vào bảng vàng Hall of Clever Scholars – là Clever Scholar mới nhất của năm 2016 (Class of 2016), nơi tụ hội tất cả những học viên có thành tích cao trong các bài thi chứng chỉ sau khi kết thúc các khoá học tại Clever Academy. Được ghi danh vào bảng vàng đồng nghĩa bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng giá trị: phần thưởng tiền mặt giá trị, học bổng ưu đãi áp dụng cho tất cả các khoá học, cùng các vật phẩm lưu niệm khác từ Clever Academy.

  Khi nhận được thông tin điểm số SAT cũng là lúc Minh Ngọc đang hoàn thiện những bước cuối cùng cho hồ sơ du học của mình để sẵn sàng đến với nước Mỹ – nền tri thức tiên tiến trên thế giới. Clever Academy xin chúc mừng kết quả xuất sắc của bạn cũng như chúc cho Minh Ngọc luôn vững bước, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

  Hy vọng những chia sẻ và kinh nghiệm trên đã giúp các bạn có được động lực để ôn tập, cùng chinh phục 1600 SAT với Clever Academy nhé!

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều