Bạn sẽ bắt đầu từ đâu để chuẩn bị cho kỳ thi GRE

Bạn sẽ bắt đầu từ đâu để chuẩn bị cho kỳ thi GRE

Đặt mục tiêu số điểm GRE mong muốn

Lập danh sách các chương trình cao học mà bạn hứng thú, sau đó nghiên cứu điểm GRE trung bình của từng phần (ngôn ngữ, định lượng, và phân tích) của những sinh viên trúng tuyển của từng phần thi. Trong các trường hợp khác, bạn có thể phải gọi đến văn phòng tuyển sinh của trường. Với những thông tin này, bạn cần quyết định mục tiêu điểm số của mình.

Nếu bạn đăng ký chương trình MBA, bạn cần quyết định bài thi phù hợp để đăng ký dự tuyển.

Nếu bạn chọn bài thi GRE, xin đọc tiếp. Còn nếu bạn cảm thấy GMAT phù hợp với mình hơn, hãy tham khảo những mẹo và cách thức chuẩn bị cho kỳ thi này tại đây, hoặc thông tin về khóa học GMAT tại Clever Academy tại đây.

Chọn ngày thi GRE phù hợp

Sau khi xác định hạn cuối nộp đơn dự tuyển của các trường mà bạn yêu thích, hãy đánh dấu thời gian biểu của mình! Chúng tôi khuyên bạn nên thi 2 lần (rất nhiều sinh viên đạt được điểm cao hơn trong lần thi thứ 2). Lên kế hoạch cho lần thi thứ 2 trước hạn nộp đơn ít nhất 2 tuần, và lần thi thứ nhất trước hạn nộp đơn không dưới 60 ngày.

Tìm hiểu những điều cơ bản về GRE

Một trong những chìa khoá thành công của tất cả các bài thi chuẩn hoá là am hiểu cấu trúc bài thi. Bài thi kéo dài bao lâu? Gồm bao nhiêu phần? Có những kiểu câu hỏi nào? Truy cập vào trang thông tin về bài thi GRE trên trang web của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về chương trình này.

Luyện thi GRE

Trước khi bạn tiêu tốn rất nhiều tiền cho những cuốn sách hướng dẫn, chuẩn bị dành cho kỳ thi GRE, hãy xác định khả năng của bản thân đang mức độ nào. Clever Academy cung cấp giải pháp luyện thi GRE toàn diện độc quyền từ Tập đoàn Kaplan.

Nếu bạn đạt được kết quả bằng hoặc hơn số điểm bạn mong muốn, bạn đã sẵn sàng cho bài thi. Nếu điểm còn thấp, bạn cần phải lên một kế hoạch cụ thể để chuẩn bị.

Phân tích bản báo cáo đánh giá kết quả GRE của bạn

Bài luyện thi của chúng tôi còn đi kèm với một bản báo cáo đánh giá kết quả của bạn. Dùng những thông tin trong bản báo cáo này để biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Bạn phải tự đặt câu hỏi cho chính mình:

 • Bạn giỏi toán hay ngôn ngữ hơn?
 • Những dạng câu hỏi nào trong bài thi khiến bạn cảm thấy khó khăn nhất? (hoàn tất văn bản, so sánh định lượng, etc.)?
 • Những dạng chủ đề nào trong bài thi khiến bạn cảm thấy khó khăn nhất? (hình học, phân số, v..v..)?

Biết được những câu trả lời cho các câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định được những gì mình cần bổ sung, trau dồi thêm và thời gian cụ thể để chuẩn bị cho kỳ thi.

Lên kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi GRE

Clever Academy có các khóa học luyện thi và nguồn học liệu phong phú, được cung cấp dưới dạng trực tuyến hoặc đào tạo theo lớp trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Clever Academy.

Để biết thêm chi tiết về những lựa chọn nói trên, hoặc để thảo luận tình hình học tập của bạn, hãy gọi cho chúng tôi tại số 097 586 1994 hoặc email cho chúng tôi tại [email protected]. Chúng tôi hân hạnh được tiếp đón bạn!

Thông tin cơ bản

Bạn mới biết tới GRE? Tham khảo những thông tin cơ bản sau đây:

Dự thi GRE

Giúp bạn lên kế hoạch học tập và ôn luyện qua những bài viết sau:

Các mẹo hay

Bạn đã sẵn sàng để ôn luyện chưa? Rèn luyện những kỹ năng của bạn bằng những mẹo sau:

Xem thông tin chi tiết về khóa luyện thi GRE tại Clever Academy sử dụng giáo trình độc quyền từ Tập đoàn Kaplan.


Đăng ký thi thử


  Khóa học bạn đang quan tâm *

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký thi tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  captcha

  Đăng ký thi thử


   Khóa học bạn đang quan tâm *

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký thi tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   captcha